Giao dịch: Hà Nội - TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng - Đà Nẵng - Đồng Nai - Cần Thơ - Hải Dương - Hưng Yên - Hòa Bình - Vĩnh Phúc - ĐắkLăk - ĐắkNông - Đồng Tháp - Điện Biên - An Giang - Bạc Liêu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bắc Ninh - Bến Tre - Bà Rịa-Vũng Tàu - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Gia Lai - Hậu Giang - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lạng Sơn - Lâm Đồng - Lào Cai - Lai Châu - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sơn La - Sóc Trăng - Tây Ninh - Huế - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Yên Bái
>>>Tìm sim số đẹp theo sở thích
Giá từ: Đến: Tổng nút:
Dãy số không bao gồm: 123456789
Đầu số:

Tin tức

Dịch vụ ra hạn cho sim vinaphone trả trước

   Bạn dùng sim vinaphone  trả trước? Bạn băn khoăn về vấn đề giới hạn sử dụng của tài khoản? Bạn từng cảm thấy tiếc khi số tiền trong tài khoản của mình còn khá nhiều nhưng lại không thể sử dụng ? Nỗi băn khoăn ấy sẽ được giải quyết thông qua dịch vụ “Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước” của VinaPhone.    

   Tài khoản chính còn tiền nhưng hết hạn sử dụng là vấn đề không mấy xa lạ với những khách hàng lựa chọn hình thức sử dụng thuê bao trả trước. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ “Ứng ngày sử dụng” chính là phương án giải quyết cho vấn đề này.

Ảnh: sim so dep

 

   Để có thể sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần là thuê bao trả trước sắp hết hạn sử dụng (hạn sử dụng còn lại bằng hoặc nhỏ hơn 05 ngày), đồng thời có số dư tài khoản chính lớn hơn 4.000đNgoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng và số dư tài khoản chính của thuê bao trả trước bằng cách ấn phím *101#OK.

 

   Với cú pháp đăng ký sử dụng đơn giản bạn chỉ cần soạn DK gửi đến đầu số 1575 là bạn có thể hô biến với số tiền có trong tài khoản chính của mình. Mỗi khi hạn sử dụng còn lại bằng hoặc ít hơn 05 ngày, bạn sẽ có thêm 10 ngày sử dụng chỉ với 3.000 đồng. Việc tham gia này, giúp khách hàng tận dụng được tối đa số tiền có trong tài khoản chính để sử dụng dịch vụ bằng cách chuyển số dư tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng khi thời hạn ngày sử dụng sắp hết.  

 

   Một đại diện phía VinaPhone cho hay: “ Dịch vụ Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước là bước thay đổi giúp khách hàng có thể kéo dài thời hạn sử dụng mà không phài nạp thêm thẻ cào. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những chủ thuê bao đàm thoại ít mà số dư tài khoản còn nhiều.”  

 

   Là nhà mạng luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi sử dụng.Sự chăm sóc từng chi tiết nhỏ càng khẳng định hơn sự tận tâm cho một thương hiệu lớn. VinaPhone luôn xứng đáng là nhà mạng tiên phong trong việc đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  

 

   Nếu tài khoản chính của bạn sắp hết hạn dùng thì hãy nhớ cú pháp DK gửi tới 1575 (3.000đ/10 ngày sử dụng) để tiếp tục đàm thoại nhé!  

 

   Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút).

 

Theo Vinaphone


Những tin liên quan
  • 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ MUA SIM SỐ ĐẸP TRÊN SIMDEP123.COM
  • Sim tứ quý 2 với ý nghĩa thú vị
  • Quan niệm độc đáo về sim tứ quý 3333
  • Sim tứ quý 4 không phải là xấu
  • Sim tứ quý 5 Thăng tiến và trường thọ
  • Sim tứ quý 6 không chỉ là LỘC
  • Bốn mùa không mất Đó là sim tứ quý 7
  • Tứ quý 8 sim đem lại thịnh vượng, sức khỏe và may mắn
  •